Học Bổng

Các sinh viên đăng kí nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 vào Đại học Duy Tân sẽ nhận được các suất học bổng như sau: 5 suất học bổng mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho sinh viên đạt từ 23 điểm trở lên; 15 suất mỗi suất trị giá 4 triệu đồng cho sinh viên đạt 22 điểm; 30 suất mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho sinh viên đạt 21 điểm và 50 suất mỗi suất trị giá 2 triệu đồng sẽ được trao cho các sinh viên đạt 20 điểm trở lên. Ngoài ra, 150 sinh viên có số điểm từ 19 trở lên, mỗi bạn sẽ được trao 1,5 triệu đồng và 200 bạn có số điểm ở mức 18 cũng được trao 1 triệu đông/suất. Học bổng này sẽ được áp dụng cho sinh viên của tất cả các khối, ngành khác nhau của Đại học Duy Tân. Trong trường hợp các sinh viên có điểm thi bằng nhau nhiều hơn so với quy định nhà trường sẽ căn cứ theo thứ tự hồ sơ nhập học để cấp xét học bổng.

Các sinh viên đăng kí vào chương trình đào tạo quốc tế ở hai ngành Công nghệ phần mềm và ngành Hệ thống thông tin theo chuẩn CMU sẽ được nhận đến 50 suất học bổng có giá trị cao. Trong đó có 10 suất của hãng máy bay Boeing mỗi suất tương đương 1000 USD; 40 suất còn lại của Đại học Duy Tân, gồm 2 suất đầu mỗi suất trị giá 550 USD, 8 suất tiếp theo mỗi suất trị giá 250 USD, 30 suất còn lại mỗi suất trị giá 150 USD.

Ngoài ra, Đại học Duy Tân cũng luôn có chính sách học bổng cho các sinh viên đang theo học tại trường nếu có điểm rèn luyện và học tập đạt loại khá, giỏi, xuất sắc sau mỗi năm học. Tùy trường hợp, các sinh viên có thể nhận mức học bổng từ 500.000 đồng cho đến 3.000.000 đồng. Đại học Duy Tân còn liên hệ với các đơn vị trong và ngoài nước tìm kiếm các suất học bổng có giá trị để trao tặng cho sinh viên của mình. Có thể kể đến như 3 đến 4 suất học bổng “Nguyễn Trường Tộ ” do Vietnam Health Education & Literature Projects cấp; Giải thưởng “Sao tháng giêng” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cấp hằng năm; Học bổng “Ươm mầm tài năng”do báo Tuổi trẻ TP.HCM cấp; Học bổng “Sinh viên vượt khó học giỏi” do Hội doanh nghiệp Trẻ TP Đà nẵng cấp; Học bổng “Nữ sinh CNTT” của Trung tâm phát triển KH-CN và tài năng trẻ; Học bổng “ban nhạc Bức tường “ của Ban nhạc Bức Tường; Học bổng “Cùng Mỹ Tâm toả sáng ước mơ “ của công ty Mỹ phẩm Sunsilk; Học bổng “Nhân tài đất Việt ” của Trung tâm điện toán truyền số liệu và Hội khuyến học Việt Nam; Học bổng “Doanh nghiệp tương lai”; Học bổng “Học trò hiếu thảo”…

Như vậy, chỉ riêng trong mùa tuyển sinh 2009, Đại học Duy Tân sẽ trao đến 500 suất học bổng với tổng giá trị lên tới hơn 1 tỷ đồng. Đồng thời, nhà trường cũng trao không ít các suất học bổng có giá trị cho các sinh viên theo học tại trường vào mỗi năm học. Cho đến nay, có thể nói Đại học Duy Tân là một trong số các trường đại học có chính sách học bổng cao nhất ở khu vực miền Trung. Đây là phần thưởng mà Ban Giám Hiệu trao tặng cho các bạn học sinh đạt được thành tích cao trong mùa thi sắp đến, cũng như khuyến khích các bạn sinh viên Duy Tân học tập ngày càng tốt hơn.

Đóng cửa sổ